Phim được phát sóng vào 21:30 thứ 5 hàng tuần trên kênh GMM25 bắt đầu từ 4/8.. Mời các bạn đón xem.

Xem Phim Chàng Trai Trong Mưa | Man In The Rain 2016 Thái Lan tap 4 chang trai trong mua tap 5 cuoi được chuyển thể từ MV có hơn 100 triệu lượt xem của nhóm nhạc Thái Lan Big Ass.có nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình cảm không dễ dàng thay đổi của một chàng trai khi yêu chân thành.  Jang (Gybzy - Wanida Termthanaporn) là một cô gái trẻ có lối sống cực đoan, không thèm quan tâm và để ý đến bản thân. Jang có một anh bạn thân tên là Pom (Ice Nattarat ), là thầy dạy mỹ thuật trong một trường mẫu giáo kiêm vai trò người giao nước hoa quả mỗi buổi sáng cho cô bạn thân Jang của mình.

chang trai trong mua

Wanida Termthanaporn được giới trẻ biết đến nhiều nhất qua vai diễn cô nàng Katun bị bạn thân 20 năm cướp bồ và vai diễn này đã đưa tên tuổi của cô ngày càng vang xa hơn, ra khỏi biên giới Thái Lan. Cô thường được mọi người biết đến với nghệ danh là Gybzy, với vai trò là một diễn viên, ca sĩ của xứ Chùa Vàng, tuy đã bước sang tuổi 30 nhưng nhìn cô lúc nào cũng tươi tắn và tràn đầy sức sống. 

Trong một cơn say Jang đã trót thề thốt, hứa hẹn với Pom rằng nếu như lần sinh nhật kế tiếp mà cả hai vẫn chưa tìm ra một nửa còn lại thì sẽ kết hôn với nhau. Và ngày qua ngày anh chàng Pom cứ ôm hy vọng và không thể quên lời hứa của ngày hôm đó

Bình luận phim: