Phim được phát sóng vào 20h00 thứ 2,3 hằng tuần, Vietsub sau 21h00. Mời các bạn đón xem.

Xem phim Chuyện Tình Bác Sĩ tập 20 cuối trọn bộ có nội dung xoay quanh câu chuyện về một bác sĩ khoa ngoại thần kinh có một quá khứ không mấy tốt đẹp khi cô là người hay bắt nạt người khác và từ khi gặp sư phụ vì tình yêu đến anh ấy cô quyết tâm sẽ trở thành một bác sĩ giỏi. Phim chuyen tinh bac si dự kiến có thời lượng 20 tập và được phát sóng bắt đầu từ ngày 20/6 này hãy chú ý đón xem các bạn nhé.

Doctors – phim chuyện tình bác sĩ đánh dấu sự quay trở lại của hai ngôi sao đình đám Hàn Quốc Park Shin Hye và Kim Rae Won. Trong phim nữ diễn viên Park Shin Hye vào vai nữ chính là một cô gái có một quá khứ đau khổ khiến cô mất niềm tin vào cuộc sống và không bao giờ đặt niềm tin vào một người nào cả. Cuộc sống tưởng chừng bế tắc không lối thoát bỗng nhiên thay đổi khi cô bắt gắp được vị bác sĩ Ji Hong chuyên khoa ngoại thần kinh và anh đã cho cô nhiều lời khuyên và chính lời khuyên này đã khiến con người băng giá trở nên ấm dần và cũng chính từ đây giúp cô có mục tiêu sống và quên hết những quá khứ đau buồn. Và từ giây phút bắt gặp được bác sĩ Ji Hong cô đã nuôi một niềm mở ước trở thành một bác sĩ giỏi.

Trong phim chuyện tình bác sĩ Kim Rae Won vào vai bác sĩ giỏi của khoa thần kinh có tên là Ji Hong; anh là người con trai hướng ngoại. Ngoài chuyên môn bác sĩ anh còn được biết đến như một bậc thầy trong việc tư vấn tâm lý cho các chị em phụ nữ. Lại một lần nữa khi quay trở lại màn ảnh nhỏ nam tài tử Kim Rae Won anh trở thành một người yêu đơn phương một cô gái và tình yêu đó không được đáp lại. Sự xuất hiện của 2 diễn viên đình đám trong phim chuyện tình bác sĩ hứa hẹn sẽ tạo nên cột mốc mới giúp SBS trở lại thời kỳ hoàng kim sau thời gian yên ắng. Xin mời các bạn cùng xem phim để biết thêm chi tiết nhé.

Bình luận phim: