Phim được phát sóng vào 18h00 hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas, bắt đầu từ 13/8.. Mời các bạn đón xem.

Xem Phim Điều Ước Diệu Kỳ | Kênh VTVCab7 tập 20 phim dieu uoc dieu ky tap 21 cuoi kể về những cuộc đối đầu giữa hai trường phái y học đồng - tây y trong công cuộc tìm ra những phương thuốc hữu hệu nhất trên chiến trận của những căn bệnh hiểm nghèo cướp biết bao sinh mạng mỗi năm. Bộ phim được đánh giá nằm trong những phim nhân văn nhất xứ kim chi nói về đề tài y học; với những thước phim giàu cảm xúc hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng ta những giây phút trầm lắng với những cung bậc cảm xúc trọn vẹn.

dieu uoc dieu ky

Bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện về anh chàng Kim Seung Hyun cách dây 9 năm đã rơi vào tuyệt vọng khi chứng kiến cái chết thương tâm của cô người yêu xấu số; trong khi mình cũng là một bác sĩ phải chứng kiến sự ra đi quá sớm của cô gái còn quá trẻ khiến anh càng quyết tâm hơn để nghiên cữu, tìm tòi ra phương pháp có thể chữa trị được căn bệnh quái ác này. Seung Hyun rời bỏ gia đình và tìm đến làng quê hẻo lánh, nơi mẹ anh đã sống những ngày cuối đời. Tại đây, chàng trai trẻ được nghe kể về câu chuyện của mẹ, thấu hiểu nỗi đau mà bà phải chịu đựng bởi căn bệnh ung thư quái ác. Lần đầu tiên trong đời, Seung Hyun nhận thấy sự diệu kỳ trong phương pháp chữa bệnh Đông y, đặc biệt anh còn tận mắt chứng kiến thầy thuốc nổi tiếng Choi Hyun Wook cứu sống bệnh nhân nguy cấp chỉ bằng những chiếc kim tưởng chừng như vô dụng. Kể từ đó, Seung Hyun quyết định từ bỏ những gì anh từng theo đuổi và sau nhiều nỗ lực theo học, anh đã trở thành bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực châm cứu.

Sau đó, Seung Hyun về làm cùng bệnh viện với người anh trai Doo Hyun - bác sĩ nổi tiếng khoa giải phẫu thần kinh. Cả hai được đề nghị tham gia dự án kết hợp phương pháp chữa bệnh truyền thống và hiện đại với mong muốn tạo nên bước đột phá trong ngành y học Hàn Quốc. Nhưng dự án này liên tục gặp khó khăn bởi những xung đột quyết liệt giữa hai trường phái Đông y - Tây y mà đại diện là hai anh em bác sĩ Seung Hyun - Doo Hyun vốn có quá nhiều mâu thuẫn.

Bình luận phim: