Phim được phát sóng vào Từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần vào lúc 20h bắt đầu từ 11/8.. Mời các bạn đón xem.

Xem Phim Đôi Mắt Âm Dương tập 36 | Kênh THV7 phim doi mat am duong tap 37 cuoi thuộc thể loại phim hành động đạn xen tâm lý, tình cảm mang đến cho chúng ta câu chuyện nhiều màu sắc xoay quanh những câu chuyện về tình yêu, danh vọng, tiiền tài có thật trong cuộc sống. Với những cảnh quay được đầu tư nghiêm túc bởi những màn kỹ xảo đẹp mắt cùng với nội dung phim lỗi cuốn, hấp dấn hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta thật nhiều cảm xúc với đề tài muôn thưở trong cuộc sống dứới lăng kính sáng tạo của đạo diễn Lê Hồng Sơn.

doi mat am duong

Trong phim nữ ca sĩ Cao Mỹ Kim được tin tưởng giao cho trọng trách đảm nhiệm vai 2 chị em song sinh có ngoại hình giống nhau nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược  nhau. Với một ngoại hình được phân thân làm 2 tuyến nhân vật chính diện và phản diện tạo nên những thử thách đối với cô gái trẻ này; vào vao bác sĩ Hồng - Mỹ Kim là một cô gái tốt bụng, yêu nghề, nhân hậu và giàu lòng vị tha và tương phản với tính cách đó là Nhật Linh có vẻ ngoài hổ báo thuộc băng nhóm Hổ Cáp và cũng chính là kẻ đứng đầu.

Cũng thuộc tuyến vai phản diện vVào vai ông Trùm trong dự án phim đôi mắt âm dương,diễn viên  Đức Sơn bằng cách nào có thể lột tả được những hận thù và toan tính hiểm độccác bạn cùng chú ý đón xem phim để biết rõ chi tiết nhé?

Bình luận phim: