Xem Phim Giông Bão Tình Thù | Kênh VTV6 xoay quanh câu chuyện hấp dẫn về tình yêu, tình máu mủ và lòng hận thù; mãnh lực đồng tiền làm cho lương tâm của con người bị tha hóa. Vì tiền mà mất đi nhân tính, bất chấp thủ đoạn ngay cả tình thân cũng không là gì khi đứng trước khối tài sàn kếch xù. Giông bão tình thù mang đến cho khán giả những thước phim chân thật về mối tình ngang trái giữa Panan và Navit. Bi kịch của tình yêu và sự hận thù. Sự tham lam của người chú vô nhân tính sẵn sàng giết chết cháu mình nhằm cướp đi tài sản. Nhưng bên cạnh đó, phim cũng khắc họa sự cắn rứt lương tâm của những kẻ giết như ông Kiam và Sahat. Họ cũng còn đọng lại chút tình người khi Navit mất trí nhớ đã dang tay giúp đỡ.

phim lua han tinh thu

Pakhin Khamwilaysak - thủ vai Na-vít. Vì được thừa kế khối sản tài kếch xù nên bị chính người chú ruột âm mưu giết chết. Anh phải giả vờ mất trí và thực sự anh mất ký ức sau đó trong một tai nạn khi anh quyết định quay về trả thù người chú vô nhân tính. Cũng chính vì ký ức không còn, anh quên mất người yêu và lời hứa hẹn trước đó. 

Panan là cô gái xinh đẹp và nhân hậu. Trong một lần trốn nhà ra sau vườn dừa hái hoa, cô nhìn thấy Navit nằm bất động trong tình trạng bê bết máu. Panan cứu và đem anh về nhà. Nhưng cô không hề hay biết rằng cha mình, ông Kiam, và người làm Sahat đã lừa giết Navit tối qua. Khi ông Kiam nhìn thấy Navit liền ra lệnh đuổi chàng trai vô danh đó ra khỏi nhà. Navit nhận ra tiếng kẻ giết mình nhưng anh đã thông minh giả vờ mất trí nhớ. Thấy Panan năn nỉ hết lời và Navit cũng không còn trí nhớ nên ông Kiam cũng xiu lòng. Navit được đưa vào sống trong gian nhà nhỏ giữa vườn dừa và được Panan đặt tên mới là Prao. Trong lúc chữa bệnh ở đây, Navit cố gắng điều tra lý do mình bị ám sát, bằng cách thường xuyên hỏi Panan về ông Kiam. Nhưng Panan chỉ toàn nói về những điều tốt của ba mình. Navit tin là không ai biết được sự độc ác của ông Kiam. Navit cố gắng điều tra hòng lột mặt nạ của ông Kiam. Cũng trong lúc này, người chú ruột Navit là Thani, biết rằng Kiam chưa giết chết anh. Thani bắt đầu cho người đến ám sát cả nhà ông Kiam.

Bình luận phim: