Xem Phim Hãy Ở Lại Bên Anh tập 37 | Kênh SCTV11 phim hay o lai ben anh tap 38 cuoi xoay quanh câu chuyện tình cảm tay ba nhiều oan trái giữa hai chàng trai vô cùng tài năng - một là giám đốc của một công ty nổi tiếng; một là kiến trúc sư nổi tiếng đất Hồng Kông và cô gái xinh đẹp là một nhân viên văn phòng từng đau khổ sau sự pahrn bội của mối tình đầu - người mà cô đã dành rất nhiều tình cảm, sự quan tâm và lòng yêu thương vô bờ bến. Nội dung câu chuyện mang đến cho chúng ta một thông điệp sâu sắc về tình yêu và những bài học quý giá trong cuộc sống đáng để ta học hỏi.

hay o lai ben anh

Câu chuyện phim bắt đầu tại một miền quê Trung Quốc với một tình bạn thân của đôi bạn nhỏ Phương Khải Hoằng và Trình Tử Hân nhưng vì gia đình gặp biến cố lớn nên Khải Hoằng phải đến một mảnh đất khác cùng với người mẹ của mình. Và sau bao thời gian từ những đứa nhỏ trở thành những nam thanh nữ tú. Tạo mảnh đất Hồng Kông xứ người cậu bé Khải Hoằng ngày nào đã trở thành một kiến trúc sư nổi tiếng với bao công trình lớn bé tại xưs ngừoi và điều này làm mẹ cậu rất tự hào; sau bao thời gian lưu lạc đất khách thì Khải Hoằng quyết tâm trở về quê hương mình và tìm lại người bạn năm xưa chưa có giây phút nào anh quên được thế nhưng thật trớ trêu rằng cô bé Tử Hân ngày nào không thể nhận ra người bạn năm xưa của mình.

Về phần Tử Hân khi lớn lên trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, hiền lành khiến bao chàng trai mê đắm và cô cũng đã chọn cho mình mối tình đầu với anh chàng Triệu Đại Vỹ thế nhưng cô đã suy sụp hoàn toàn khi phát hiện ra người cô yêu thương bấy lâu đã phản bội cô và người phụ nữ kia không ai khác đó chính là sếp của mình. và cũng từu đây cô nhận được rất nhiều sự quan tâm và giúp đỡ của chàng giấm đốc một công ty lớn khiến cô được an ủi rất nhiều và cũng từ đây cô nhận ra người bạn năm xưa và câu chuyện tình tay ba đã diễn ra tại giây phút này.

Tags:

Bình luận phim: