Phim được phát sóng vào hằng tuần. Mời các bạn đón xem.

Xem Phim Mật Mã Siêu Thiếu Niên – Finding Soul tập 25/26/27/28 là bộ phim nhựa đầu tiên TFBOYS tham gia diễn xuất, toàn bộ tâm trí trước mắt đều dồn vào bộ phim với đề tài khoa học viễn tưởng trí thông minh nhân tạo này, cùng với những mắt xích trong thể loại tình bạn và thanh xuân vườn trường. Kịch bản trong 3 tháng hè đáng lẽ nên ở trong tủ kính đều đã được đem ra chia sẻ với mọi người, rất mong nhận được sự đón xem mat ma sieu thieu nien của mọi người.

phim mat ma sieu thieu nien

Sức hot của 3 cậu nhóc đã chiếm được cảm tình của các giới điện ảnh và truyền hình: Vương Tuấn Khải đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu với bộ phim Trường Thành, Vương Nguyên trong tác phẩm của Quách Kính Minh ngày càng chứng tỏ diễn xuất tinh xảo của bản thân, Dịch Dương Thiên Tỷ thì lại sắm vai Khuất Nguyên trong bộ phim truyền hình Tư Mỹ Nhân, tất cả đều hóa thân về thời cổ trang tuyệt diệu. Thế nhưng đối với 3 cậu bé trẻ tuổi triển vọng mà nói, Mật mã siêu thiếu niên lại có giá trị riêng biệt hoàn toàn khác, không chỉ lần đầu tiên đóng trong thể loại võng du, mà còn là lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò diễn viên chính. Tại trường quay, mặc dù bị rất nhiều fan hâm mộ vây quay, nhưng 3 cậu bé vẫn chuyên chú cùng giám sát sản xuất và đạo diễn trao đổi về kịch bản. Trước ống kính cùng trao đổi ý kiến với đạo diễn bao nhiêu, sau ống kính lại càng khiêm tốn ham học hỏi bấy nhiêu. Thực sự là những diễn xuất tự nhiên và ngày càng nhận được nhiều ý kiến khen ngợi.

Sự ảnh hưởng của nhóm TFBOYS cũng như thực lực hơn người của các em ấy đã thu hút rất nhiều người hâm mộ vây quanh, ngay cả bậc thầy giám sát sản xuất Tiêu cũng up weibo khen ngợi nhân khí cao của TFBOYS.

Bình luận phim: