Xem Phim Người Tình Phỉ Thúy | Jade Lover 2016 kể về một câu chuyện tình tưởng tượng được gọi là Jade Lovers và đây được đánh giá là dự án phim bom tấn, với kinh phí sản xuất 40 tỷ won và quan hệ đối tác với DMG Entertainment (Iron Man 3) và phim được quay tại phim trường Thượng Hải và Hoành Điếm được xem là hai trường quay bậc nhất Trung Quốc. Bộ phim được lấy bối cảnh từ thập niên 30 của thế kỷ trước xoay quanh câu chuyện tình của con trai thứ hai của một gia đình chuyên kinh doanh đá quý và cô gái bị rối loạn cảm xúc sau những biến cố xoay chuyển cuộc đời có hoàn cảnh hết sức đặc biệt. Đây được xem là câu chuyện tình nan giải và là sự đối đầu của 2 dòng dõi hoàn toàn khác nhau không thể tìm được điểm chung hay nói đúng hơn là không môn đăng hộ đối. 

 nguoi tinh thuy phi

Để tham gia vào dự án truyền hình Người Tình Phỉ Thúy, Trịnh Sảng đã hy sinh mái tóc dài thướt tha của mình. Quyết định có phần đột ngột này lại đem đến hiệu quả không ngờ. Các khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ khen nức nở tạo hình tóc ngắn mới mẻ này của nữ diễn viên. Trông Trịnh Sảng không còn thiếu sức sống, gượng gạo kém tự nhiên mà rất xinh xắn, đáng yêu.

Trịnh Sảng đóng vai Thẩm Thần Hi – một cô gái sinh ra trong gia đình kinh doanh đá quý nhưng bất ngờ bị phá sản, phải sống khổ cực trong nhân gian. Về sau, Thẩm Thần Hi gặp gỡ Bạch Lạc Hàn, hai người ban đầu là “oan gia”, cạnh tranh gay gắt trong làm ăn. Về sau, mâu thuẫn được hóa giải và tình cảm cũng nảy sinh từ đó.

Bình luận phim: