Phim Nhà Mình Có Biến tập 79 | Kênh VTVcab7 phim nha minh co bien tập 80 cuối là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những đứa con chỉ biết nghĩ cho bản thân mà quên đi cuộc sống của những bậc làm cha làm mẹ và bộ phim cũng đề cao sự hy sinh và tình cảm thiêng liêng cao quý của ngừoi cha dành cho các con mình sau khi mẹ chúng qua đời. Bộ phm xoay quanh nhân vật Soon Bbong đang trong cảnh gà trống nuôi con với những nỗi lo lắng, bận tâm dành cho các con của mình; ông được xem như một ông bố chuẩn mực khi ông luôn cố gắng hết mình để các con không cảm thấy tủi thân hay thiếu vắng tình yêu thương của người mẹ. Ông Soon Bong luôn yêu thương che chở cho các con của mình và không bao giờ nặng lời với chúng bởi ông biết được rằng các con ông đã quá thiệt thòi sau sự ra đi của mẹ chúng. 

nha minh co bien

Kang Shim là con gái lớn của ông, cô gái rất chăm chỉ, nỗ lực phấn đầu và cũng là người có tài năng sau khi quyết tâm cố gắng cô đã đặt được mục đích là trở thành một thư ký giỏi trong một tập đoàn lớn mà người trực tiếp quản lý cô là một chủ tịch đã tuổi xế chiều và điều này mang lại cho cô không ít điều tiếng; dù đã đến độ tuổi lỡ thì nhưng cô không quan tâm và để ý đến chuyện lập gia đình sau khi mối tình đầu của cô đổ vỡ khiến cô không còn niềm tin trong tình yêu và điều này khiến ông Soon Bong lo lắng vô cùng. Cậu con trai thứ hai Kang Jae sau thời gian miệt mài đèn sách cũng đã thành đạt và có tình yêu đẹp với con gái viện trưởng nơi anh làm việc; thế nhưng điều này đã khiến cho anh mặc cảm khi hoàn cảnh gia đình anh quá trái ngược với gia đình bề thế của người yêu mình và vì thế anh đã ra sức xa lánh cái nơi đã nuôi anh khôn lớn và thành đạt như ngày hôm nay. Cậu con trai út Dal Bong là người phiền phức nhất khi hay kiếm chuyện gây sự và đánh nhau với người khác vì lý dokhông đầu vào đâu khiến ông Soon Bong luôn lo lắng và đau lòng.

Những đứa con của ông khôn lớn, trưởng thành là thế nhưng chúng không hề quan tâm hay đoái hoài gì đến ông; vào ngày giỗ vợ ông luôn mong chúng trở về thắp cho bà nén nhang nhung mọi sự chờ đợi của ông đều trở thành vô vọng. Điều này làm ông tức giận và quyết định đâm đơn kiện các con mình vì tội bất hiếu. Quyết định ấy khiến các con ông vô cùng hoang mang, song cả 3 chẳng những không thức tỉnh mà còn đồng lòng chống lại cha, thậm chí có người còn dám tuyên bố sẽ cắt đứt quan hệ với cha nếu thắng kiện. Vụ kiện hy hữu này rồi sẽ đem về phần thắng cho ai - người cha tảo tần hay những đứa con vô tâm?

Bình luận phim: