Phim được phát sóng vào 21h00 thứ 4 và 5 hằng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 03/11/2016. Mời các bạn đón xem.

Xem Phim Tuổi Thanh Xuân phần 2 tập 37 - Kênh VTV3 phim tuoi thanh xuan 2 tập 38 cuối là bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện về những người trẻ với những trải nghiệm khác nhau ở cùng một thời điểm trong cuộc đời, những trải nghiệm không để lại chút nuối tiếc. Bộ phim là câu chuyện của những con người trẻ, trước mắt họ là muôn vàn sự lựa chọn, muôn vàn lối di với nhiều ước mơ, hoài bão; tuổi trẻ trải qua nhiều chuyện trong cuộc sống thường nhật, vui có buồn cũng có, thành công có và thất bại cũng đủ, và va vấp biến cố cũng không thể tránh khỏi; những biến cố sẽ xoay hướng những con người trẻ. Và điều quan trọng là họ có đủ trưởng thành để nhận ra một điều giản dị nhưng đã trở thành chân lý rằng cho dù có đi đâu, thành công như thế nào, quê hương luôn là nơi mỗi một con người cần phải hướng về, là điểm dừng chân mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho tâm hồn cho mỗi một con người.

 tuoi thanh xuan 2

Với rất nhiều ý tưởng được đưa ra cho phần 2 của Tuổi thanh xuân, rất có thể sẽ có những ý tưởng được các biên kịch và đạo diễn lựa chọn để mang đến một bộ phim như khán giả mong đợi. Dù chưa biết kịch bản của phần 2 sẽ đi theo hướng nào nhưng hy vọng Tuổi thanh xuân khi lên sóng sẽ thành công vang dội như phần 1. Và rất có thể Nhã Phương, Kang Tae Oh sẽ có cơ hội tái hợp trong phần 2 của Tuổi thanh xuân - một trong những yếu tố luôn được khán giả Việt mong đợi trong phần 2.

tuoi thanh xuan phan 2

Một trong số những kỷ niệm đáng nhớ của Kang Tae Oh khi quay Tuổi thanh xuân 2 tại Việt Nam đó là việc được mọi người tổ chức sinh nhật. Ngôi sao trẻ của Hàn Quốc được chính bạn diễn Nhã Phương cùng mọi người tặng bánh sinh nhật và có một bữa tiệc ấm áp. Trong thời gian tới, Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục thực hiện các cảnh quay mới. Phim sẽ dự kiến lên sóng vào cuối năm 2016.

Bình luận phim: