Xem Phim Xuân Hạ Thu Đông tập 36 tập 37/38 tập cuối let’s Việt Trọn bộ phim Việt Nam năm 2016, phim kể về cuộc đời éo le của bốn người bạn thân là Xuan Ha Thu Don, cả bốn sống và chơi với nhau từ bé tình cảm thắm thiết mặn nồng, nhưng khéo thay khi lơn lên vì lòng tham lóng ích kỷ, bản tính xấu xa nỗi dậy khiến bốn người xuan ha thu dong trở nên thù nghịch, đánh mất tình thân bao năm gắn bó…

xuan-ha-thu-dong

Tốt nghiệp cấp 3, Đông và Xuân lấy nhau. Trong khi đó, Thu trượt tốt nghiệp, lại không được đáp trả tình cảm đơn phương bấy lâu dành cho Đông, cô tự tử. Song do chất chứa nhiều uất ức, linh hồn Thu không thể siêu thoát, quanh quẩn bên người mình yêu. Còn Hạ, phần vì khát vọng chiếm lấy Xuân không thành hiện thực, phần vì quá ghen tức trước hạnh phúc của vợ chồng cô, gã nuôi hận, tìm mọi phương cách, bất chấp “bán linh hồn cho quỷ”, hòng giành lại Xuân từ tay Đông.

Được một tên thầy cúng mang nặng tà tâm mách bảo, Hạ đào mồ Thu, lấy tóc của cô để luyện Thiên Linh Nữ – một thứ bùa ngải hắn tin rằng có thể chế ngự Xuân; đồng thời, dùng ma thuật điều khiển linh hồn Thu, biến cô thành tay sai đắc lực dưới trướng. Quyền năng ngày mạnh mẽ, tội lỗi càng lúc chất chồng, Hạ thẳng thừng giết hại sư phụ, và không ngừng dùng nhiều thủ đoạn bẩn thỉu để hủy hoại gia đình Đông – Xuân. Một ngày kia, khi thời cơ chín muồi, Hạ đã giở trò khiến Xuân như trúng bùa mê, bỏ chồng theo gã. Thế nhưng, cuộc đọ sức giữa chính nghĩa và tà ác này, liệu có như bao truyện tích xưa nay, phần thắng sẽ luôn ở về phía của người thiện lương? Đón xem “Xuân Hạ Thu Đông” vào lúc 20:30 hàng ngày từ 01/07 tới đây trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Bình luận phim: